มีคลาสขอแชร์ไอเดีย 40 วอลเปเปอร์ลายยอดฮิต ปี 2023

Last updated: 21 ก.พ. 2567  |  1481 จำนวนผู้เข้าชม  | 


มีคลาสขอแชร์ไอเดีย 40 วอลเปเปอร์ลายยอดฮิต ปี 2023

Me Class Wallpaper ขอ Merry Christmas and Happy New Year 2024  ลูกค้าทุกๆท่านนะคะ

ปีใหม่นี้ “มีคลาส วอลเปเปอร์” พาชม 40 ลายวอลเปเปอร์สั่งพิมพ์ (Digital Printing Wallpaper) ที่มียอดการสั่งซื้อและเป็นที่นิยมของลูกค้าทั้งออนไลน์ ออฟไลน์มากที่สุดในปี 2023 กันค่ะ ใครชื่นชอบลายไหน แคปรูปมาให้แอดมินดูทางไลน์ได้นะคะ มีโปรแถมให้เพียบเลยค่า

ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ด้วยนิยามของคำว่า “บ้าน” มาคู่กับคำว่า “ครอบครัว”  ก็เหมือนกับ "ผนังห้อง" ที่จะต้องมาคู่กับ “วอลล์เปเปอร์ดีๆ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” ปลอดภัยต่อตนเองและครอบครัวมากที่สุด ซึ่งเรื่องนี้ ถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่เราไม่ควรละเลย และไม่ควรมองข้าม! เพราะ“บ้าน” เป็นสิ่งที่เราใช้อยู่อาศัย หลับนอน พักผ่อนความเหนื่อยล้าจากการใช้ชีวิตในทุกๆวัน การจัดห้องในแต่ห้องนั้น ส่งผลต่อการใช้ชีวิตของคุณ เราจึงไม่ควรละเลยที่จะจัดห้องให้น่าอยู่ โดยเฉพาะ​"ผนังห้อง" ไม่ว่าจะเป็น ผนังห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องทำงาน โถงบันได หรือแม้กระทั่งผนังห้องพระ สถานที่ที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ เป็นต้น ดังนั้น การเลือกติดวอลเปเปอร์ที่ดี ควรเป็นอีก 1 ทางเลือกที่สร้างบรรยากาศดีๆให้กับบ้านของคุณนะคะ

วอลเปเปอร์ลายธรรมชาติ (Botanical garden) : https://www.meclasswall.com/content/28565/2022 

และลายดอกไม้ https://www.meclasswall.com/content/29329/2023

"มีคลาส"พามาดูไอเดียการแต่งห้องแนว Eco-Friendly ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะธรรมชาติสามารถช่วยฮีลใจเราจากการทำงาน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนได้ปลดปล่อยจากความเครียดและความวุ่นวายต่างๆ มีคลาสเลยอยากแนะนำทางเลือกใหม่ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติให้หันมาใช้วอลเปเปอร์ติดผนังลายธรรมชาติ อย่าง วอลเปเปอร์ติดผนังลายต้นไม้ ใบไม้ห้อยระย้า ดอกไม้ ลายวิวธรรมชาติเสมือนจริง หรือจะเป็นวอลเปเปอร์ติดผนังลายไม้ ระแนงไม้ วัสดุที่ทำจากธรรมชาติ ให้ความคุณรู้สึกเหมือนโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติในทุกๆวัน นอกจากลายวอลล์เปเปอร์สั่งพิมพ์ที่เป็นธรรมชาติแล้ว มีคลาสยังเป็นวอลเปเปอร์รักษ์โลกด้วย นั่นคือ วอลเปเปอร์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดสารพิษที่เป็นอันตรายต่อผู้อาศัยอีกด้วย
วอลล์เปเปอร์สไตล์ Loft 

สำหรับคุณลูกค้าที่ชื่นชอบบ้านลายอิฐ หรือบ้านสไตล์ Loft ที่นิยมความดิบ เก๋ เท่ โชว์ลวดลายของผิววัสดุจากธรรมชาติ วอลล์เปเปอร์ของเรา สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี ด้วยลวดลายของวอลล์ที่ให้ผิวสัมผัสเสมือนจริง หรือวอลล์ที่ให้อารมณ์และสีสันแบบคอนกรีต ทำให้บ้านเท่สไตล์ Loft ยังคงรักษาสไตล์ได้อย่างต่อเนื่อง และสามารถดูแลรักษาได้ง่ายยิ่งขึ้น
วอลเปเปอร์ลายหินอ่อน (Marble Wallpaper) : https://www.meclasswall.com/content/29065/2022

ตัวแม่อย่างเรา ต้องลายนี้เท่านั้น! มาเพิ่มความหรูหรา โมเดิร์น ผู้ดีแบบมีคลาสให้กับบ้านของคุณอย่างสไตล์ เราออกแบบลวดลายมาเฉพาะ ให้ไม่ซ้ำใคร สายลัคชูแอดแนะนำลายนี้เลยนะคะ เหมาะกับห้องรับแขก  โรงแรม ห้องนอน ห้องทำงาน เป็นต้น 

วอลเปเปอร์ 3D (Classic Interior) : https://www.meclasswall.com/content/28611/2022

สำหรับการตกแต่งบ้านสไตล์ยุโรป/โรมันในสมัยนี้นั้น มักจะมีคิ้วบัว หรือบัวผนังอยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณบริเวณขอบผนัง หน้าต่าง ประตู และบนผนังบ้าน มีคลาสเลยนำวอลล์เปเปอร์สั่งพิมพ์ลายคิ้วบัวแบบ3D ออกแบบขึ้นมาใหม่ ดีไซน์สวย เหมือนจริง เพื่อเพิ่มความมีมิติ ความหรูหรา และสวยงามให้กับภายในบ้าน ด้วยวัสดุที่ทนทาน ในราคาย่อมเยาว์
วอลเปเปอร์ลายวิว ภาพถ่าย 

สำหรับใครที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ หรือชอบภาพวิวเป็นพิเศษ มีคลาสเลยนำวอลสั่งพิมพ์ลายภาพถ่ายจากสถานที่จริง ลายยอดฮิต ชวนให้คิดถึงความรู้สึกดีๆ นำมาติดผนังแล้วลายคมชัด สีสดใสเหมือนได้เข้าไปอยู่ในภาพนั้นจริงๆเลยค่ะ วอลเปเปอร์ลายไทย (Line Thai Wallpaper) : https://www.meclasswall.com/content/28340/2022

วอลเปเปอร์ติดผนังลายต้นพระศรีมหาโพธิ์ ต้นไม้สำคัญในพระพุทธศาสนา เพราะเป็นต้นไม้ที่ประทับและตรัสรู้สัมโพธิญาณของพระพุทธเจ้า “มีคลาส” ได้นำลายต้นโพธิ์ หรือ ใบ​โพธิ์​ มาปรับใช้ในงานวอลล์​เปเปอร์​สั่งผลิต ที่ให้ทั้งคุณภาพ และการผลิตที่ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับวัด โบสถ์ สถานปฎิบัติธรรม ห้องนั่งสมาธิ ห้องพระ ร้านสปา นวดแผนไทย  โรงแรมไทย-ร่วมสมัย เป็นต้น 

วอลเปเปอร์ ฮวงจุ้ย : https://www.meclasswall.com/content/29293/2023


สำหรับแต่งห้องเสริมดวงปังทั้งปี 2023 นี้ มีคลาสขอยกให้กับลาย“นกยูง”เลยค่ะ นกยูงมีตาหนึ่งพันตา ตามหลักฮวงจุ้ยแล้ว คือช่วยกระตุ้นโชคดีในด้านชื่อเสียง ช่วยเสริมการเป็นที่ยอมรับของสังคม  ดึงดูดความสนใจจากผู้อื่น

จากการมีตาถึงหนึ่งพันตา มีส่วนช่วยปกป้องจากโชคร้ายและอันตราย ช่วยกระตุ้นความกระตือรือร้น สามารถจินตนาการทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวได้ นอกจากนี้ยังถือว่าดวงตาเหล่านั้นยังช่วยปกป้องความทรยศไม่ซื่อสัตย์อีกด้วย ลายนี้จึงเหมาะกับการตกแต่งในห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องนอน เป็นต้น 

วอลเปเปอร์ Education Wallpaper : https://www.meclasswall.com/content/28083/2022


มาผจญภัยกันไปกับ วอลลายแผนที่ วอลลายยอดฮิตที่สุดประจำร้าน ขายดีอันดับ 1 ในหมวดวอลลายห้องเด็ก เหมาะสำหรับเด็กในทกเพศทุกวัย ที่ชอบค้นหา และเรียนรู้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด วอลเปเปอร์ อวกาศ กาแล๊กซี่

วอลลายนี้เหมาะสำหรับเด็กช่างฝัน ช่างจินตนาการ ไปกับวอลเปเปอร์ ลายดวงดาวและอวกาศ เป็นห้องที่สอดแทรกเรื่องความรู้ด้านดาราศาสตร์เข้าไปให้ลูกได้เรียนรู้เกี่ยวกับระบบสุริยะจักรวาลเบื้องต้น โทนน้ำเงินเข้ม ช่วยให้ห้องดูน่าค้นหา น่าเรียนรู้ ผสมกับเฟอร์นิเจอร์เเละของตกเเต่งในห้องที่เข้ากัน ทำให้ลูกน้อยดูสนุกและเพลิดเพลินไปกับวอลล์เพื่อการศึกษา เสริมพัฒนาการลูกน้อย
วอลเปเปอร์ Art gallery : https://www.meclasswall.com/content/29261/2022
รังสรรค์ลวดลายบนผนังห้องของคุณ บนผืนผ้าและแปรง มาตกแต่งห้องให้มีสไตล์เป็นของตัวเอง เท่ ไม่ซ้ำใคร เหมาะกับห้องรับแขก ห้องศิลปะ เป็นต้น เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับวอลล์เปเปอร์สั่งพิมพ์ลายยอดฮิต2023จากมีคลาส วอลล์เปเปอร์ ใครชอบลายไหน แคปมาให้แอดดูได้น้า แอดเห็นแล้วอยากติดทุกห้องเลยล้ะค่ะ!

"มีคลาส วอลล์​เปเปอร์" ขอเป็นส่วนหนึ่ง​ในความสุข ที่จะทำให้สถานที่พักผ่อนของคุณ ปลอดภัยต่อสุขภาพของคุณและคนในครอบครัว รวมทั้งเป็น​ที่พักผ่อน แรงกาย แรงใจ เพื่อไปสร้างสรรค์สิ่งที่ดีต่อไปนะคะ


คุณ​สมบัติ​หมึก​พิมพ์​และวัสดุ ปลอดภัย​ต่อคุณ​และคนที่คุณรัก

https://www.meclasswall.com/content/28413/2022


“มีคลาสมีคุณภาพ”​ มีคุณสมบัติเด่น ในเรื่องของความคมชัด สีสดใส และไม่เป็นอันตรายต่อครอบครัว

“มีคลาสมีเทคนิค” ทั้งการพิมพ์แบบเลเยอร์ และสามารถพิมพ์ได้หลายวัสดุ เช่น Linen , Canvas , Interior Film

“มีคลาสมีความสามารถ”​ ในเรื่องของทีมดีไซเนอร์ที่เชี่ยวชาญในเรื่องการออกแบบ และการจัดวางภาพได้อย่างดีเยี่ยม​​

 “มีคลาสมีหลากหลายวัสดุ”ให้ลูกค้าได้เลือกตามความเหมาะสมของหน้างาน

“มีคลาสใช้วัสดุ” (base) คุณภาพนำเข้าจากยุโรปเพื่อความสวยงามและคงทนที่สุด

-เครื่องพิมพ์ของเราใช้เทคโนโลยี​ที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุด พิมพ์พร้อมแสง UV พิมพ์เร็วแห้งไวไม่ทิ้งกลิ่นสีหรือสารเคมี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และลอกออกง่ายไม่เป็นแผ่น

-ระยะเวลาของวัสดุอยู่ได้นานหลายปี โดยที่คุณภาพสีและวัสดุยังคงสภาพเดิม

-เราพิมพ์ตามขนาดของพื้นที่ที่คุณลูกค้าต้องการ

 

วอลล์เปเปอร์สั่งพิมพ์ ของ meclass

ระยะเวลาพิมพ์งาน 1 วันทำการ (จ-ส)

วัสดุ:

1. Korea Digital Print Base

2. England Muraspec Digital Print Base

- Non Woven

- Fabric

3. Foil base: Gold and Silver

4. Canvas

5. 3M sticker

คลิกดูสินค้าเพิ่มเติมที่  #meclassreview หรือ https://www.meclasswall.com/content/28308/2022ทั้งหมดนี้หาได้ที่มีคลาสวอลล์เปเปอร์เท่านั้น!

หรือสามารถติดต่อกับตัวแทนของเราได้ทั่วประเทศ Homepro, SB, Index และร้านตัวแทนจำหน่ายวอลล์เปเปอร์ใกล้บ้านท่าน

สอบถามเพิ่มเติม แอดไลน์ประเมินราคาและราคาติดตั้ง https://lin.ee/eouuf9O


โทร 065-978-9280

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้