Blog

วอลล์เปเปอร์ลาย“ระแนงไม้” (Wood Slat Wallpaper) ยังคงเป็นเสนห์ ดึงดูดอารมณ์และความน่าสนใจให้กับลูกค้าหลายต่อหลายท่าน ที่ทำให้ห้องของคุณ มีความอบอุ่น สวยงามของลายไม้ที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ สี และลายที่มีเอกลักษณ์ จากความแตกต่างของไม้แต่ละชนิด ลงผนังได้อย่างลงตัว

แชร์ไอเดียวอลล์เปเปอร์ติดเพดาน (Ceiling Wallpapers) มีมาให้เลือกหลากหลายสไตล์ เราคัดแต่ลายสวยๆมาให้คุณลูกค้าทุก Gen เลยนะคะ :)

“มีคลาสมีเทคนิค” ทั้งการพิมพ์แบบเลเยอร์ และสามารถพิมพ์ได้หลายวัสดุ เช่น Linen , Canvas , Interior Film

สร้างบรรยากาศใหม่ๆให้กับห้องของคุณ ด้วยดีไซน์ที่หลากลายแต่ลงตัวด้วยการประยุกต์ให้เข้ากับทุกสไตล์การออกแบบ

เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับเด็กๆ ณ โรงเรียนบ้านควนไม้ดำ จังหวัดตรัง ในช่วงวันที่ 12-15 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา

มาสร้างความแตกต่างอย่างหลากหลาย แต่ "ลงตัว" ในทุกสไตล์การออกแบบ โดยร้านเรามีให้เลือกมากกว่า 20 วัสดุ

Me Class Wallpaper เราได้นำสติ๊กเกอร์ติดผนังลายดิสนีย์ ลิขสิทธิ์แท้ (Wall decals calcomanias autocollants) ส่งตรงมาจากสหรัฐอเมริกา สติ๊กเกอร์ที่สามารถติดได้ทั้งผนัง กระจก และอุปกรณ์ภายในบ้าน มอบให้กับโรงเรียนบ้านปลายสาย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในช่วงวันที่ 25-26 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา

มีคลาสมีทริคดีๆ ในการปรับฮวงจุ้ยให้บ้านและห้องของคุณแบบง่ายๆ ด้วยวอลล์เปเปอร์ติดผนังมาฝากกันค่ะ

มีคลาสโพสต์ ลูกค้าเลือก! วอลล์เปเปอร์ม้วนสำเร็จที่เป็นที่นิยมมากที่สุด 40 กว่าลายยอดฮิตมาให้ได้ชมกันค่ะ

ปีนี้ “มีคลาส วอลล์เปเปอร์” กลับมามีพลังและแข็งแกร่งขึ้นมากขึ้นกว่าเดิม หลังจากปีก่อนๆเราผ่านเรื่องราวต่างๆมามากมาย

นิยามของคำว่า “บ้าน” ในมาคู่กับคำว่า “ครอบครัว”  ก็เหมือนกับ"ผนังห้อง" ที่จะต้องมาคู่กับ “วอลล์เปเปอร์ดีๆ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม”

MeClass MeIdea เอาใจสาย"มูเตลู"ไปกับการแต่งบ้านด้วยวอลล์เสริมดวง เสริมความเฮง เพิ่มความปัง!

Me Class Wallpaper เราได้นำสติ๊กเกอร์ติดผนังลายดิสนีย์ ลิขสิทธิ์แท้ (Wall decals calcomanias autocollants) ส่งตรงมาจากสหรัฐอเมริกา สติ๊กเกอร์ที่สามารถติดได้ทั้งผนัง กระจก และอุปกรณ์ภายในบ้าน มอบให้กับโรงเรียนบ้านหนองคันนา จ.สุรินทร์ (โรงเรียนชายแดนไทย-กัมพูชา) ในช่วงวันที่ 1-2 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา

Art Painting Wallpaper ความงามที่เปรียบดั่ง “งานศิลปะ” บนผืนผนัง สวยได้ไม่ซ้ำใคร ในแบบฉบับของตัวเอง!

“สวยงาม หรูหรา มีคลาส” เมื่อได้ยิน 3 คำนี้ เป็นต้องนึกถึง “ลวดลายหินอ่อน” หรือ Marble กันอย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการตกแต่งผนัง ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องครัว ห้องรับแขก หรือแม้กระทั่งห้องน้ำ ได้เช่นกัน วันนี้ “มีคลาส วอลล์เปเปอร์” จะมาแชร์ไอเดียตกแต่งผนังลวดลาย “หินอ่อน” จะสวยหรู ดูดี มีคลาสขนาดนั้น ไปชมกันได้เลยค่ะ

วอลล์​รุ่นพิเศษ! ที่ให้ทั้งความสวยงาม ทนทาน กันน้ำกระเซ็น แถมยังช่วยหยุดการแพร่กระจายของแบคทีเรียในบ้านได้อีกด้วย เหมาะสำหรับการติดผนังห้องน้ำบริเวณโซนแห้ง

งาน Interior film ที่คุณสามารถติดเองได้ ซึ่งจะติดบนอะไรก็ได้ในบริเวณบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ติดพื้น ติดตู้ ติดโต๊ะ/ชั้นวางของ ติดประตู ติดหน้าต่าง ติดกระจกทั้งอาคารภายในและภายนอก หรือติดได้แม้กระทั่งบันได ก็ติดได้เช่นกันค่ะ ว้าวมาก!!

พบกับภารกิจแปลงโฉม สุดตื่นเต้น ไปกับงาน Sticker Digital Print Base ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์ปูพื้นร้านอาหาร/คาเฟ่ ติดกระจกในบ้าน/ร้านค้า สติ๊กเกอร์ติดตู้ต่างๆ ซึ่งติดได้ทั้งภายในและภายนอกตัวอาคาร บอกได้เลยว่าลายเส้นคมชัดมาก สีสันสดใสสุดๆ ลายสั่งพิมพ์แบบนี้สามารถ​ออกแบบลายได้ด้วยตัวเองได้อีกด้วย

"มีคลาส"ขอเป็นส่วนหนึ่ง​ที่จะทำให้บ้านของคุณ เป็นสถานที่พักผ่อน กายใจ เพิ่มพลังบวก แถมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อคุณและคนที่คุณรักต่อไป

จัดบริเวณโซนห้องลูกน้อย ให้เพลิดเพลินไปกับวอลล์เปเปอร์เพื่อการศึกษา ลายแผนที่และวอลล์เกมเสริมทักษะ IQ&EQ เสริมพัฒนาการลูกน้อยรอบด้าน และวอลล์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลูกมีความสุข แม่ๆก็สบายใจ

บรรยากาศสบายๆ หอมกลิ่นกาแฟ กลิ่นขนมปังหอมๆ พร้อมเพลงคลอเบาๆ ไปด้วย เป็นใครก็คงตกหลุมรักช่วงเวลาแบบนี้กันทั้งนั้น และเชื่อว่ามีอีกหลายคนไม่น้อยที่อยากจะมีร้านกาแฟเป็นของตัวเอง

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการตกแต่งบ้าน ไปกับลายคิ้วบัว ให้คุณได้สัมผัสถึงความเป็นส่วนตัว หรูหรา สวยงาม และสร้างความโดดเด่น มีมิติได้มากกว่าผนังทั่วไป

"Meclass Wallpaper" ขอพาคุณลูกค้ามาดูไอเดีย การแต่งห้องสไตล์ธรรมชาติ Tropical Wallpaper กันค่ะ

“มีคลาสมีคุณภาพ”นอกจากวอลล์สวยๆแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุด ที่เราควรจะใส่ใจ คือ “ความปลอดภัยของลูกค้า และคนที่คุณรัก” วันนี้แอดมินจะพาคุณลูกค้ามาไขข้อสงสัยและมาทำความรู้จักกับคุณสมบัติหมึกพิมพ์และวัสดุกันมากยิ่งขึ้น กับงาน Digital Printing กันค่ะ

"Meclass Wallpaper" ขอพาคุณลูกค้ามาดูไอเดีย การแต่งห้องด้วยวอลล์เปเปอร์ตกแต่งผนังหัวเตียงนอน ที่จะให้ความเท่ห์ สวยเก๋ น่ามอง เหมือนได้ห้องใหม่กันเลยล้ะค่ะ

บริษัท มีคลาส จำกัด ขอแสดงความยินดีกับน้องๆทุกคนที่ได้รับรางวัล จากโครงการการประกวดออกแบบวอลล์เปเปอร์ Meclasswall Design Contest 2021 ด้วยนะคะ

ป๊งป๊งฉี!! ~ “มีคลาส” ขอพาคุณลูกค้ามาฉลองปีใหม่จีน ปี 2565 ด้วยวอลล์เปเปอร์ติดผนังเสริมดวง...เสริมความปังขึ้นอีก ไปกับวอลล์เปเปอร์ติดผนัง ติด ตู้ โต๊ะ ชั้นวางของ แอบมีแบบสติ๊กเกอร์ด้วยนะ เสริมความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว เฮง เฮง เฮง ตลอดทั้งปีกันไปเลยค่า

"มี​ศิลป์​มีคลาส" ได้นำศิลปะไทย ลายไทย งดงาม อ่อนหวาน ละเอียด ประณีต มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ยิ่งถ้าเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับพระพุทธศาสนาด้วย จะช่วยเชื่อมโยงจิตใจให้เกิดความศรัทธาและเลื่อมใสยิ่งขึ้น ไปกับ Me Class Wallpaper

"ผนังสวยแบบทันตาเห็น" ไปกับผลงาน​ติดตั้ง​จริง ลายยอดฮิต ของมีคลาส มีทั้งแบบสวยๆ คิ้วท์ เก๋ เท่ห์ กันทั้งนั้นเลยค่ะ

"มีคลาส" พาคุณลูกค้ามาเปิดกรุ 10 วอลล์เปเปอร์ลายยอดฮิต ประจำปี 2564 กันค่า

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้