Wallpaper Roll

 

 

วอลเปเปอร์ม้วนสำเร็จนำเข้าจากต่างประเทศ โดยศิลปินและดีไซน์เนอร์ชื่อดัง
ภายใต้ Partner ของ Me Class Wallpaper เราคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาให้คุณเป็นอย่างดี
 

 

 

Decortex | 0.53m(W) x 10m(H)
เราสรรหาเทคนิคการตกแต่งผนังจากผ้า "jacquard" ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในวอลเปเปอร์PVC 
ด้วยลวดลายทรอปิคอลป่าเขตร้อนที่หรูหรา พื้นผิวและภาพพิมพ์ที่ละเอียดอ่อน สมจริงราวกับว่าปักด้วยมือโดยช่างฝีมือ ได้รับการยอมรับระดับโลก

Sequence (2023) | 1.06m(W) x 15.60m(H)
คอลเลคชัน Sequence สีโทนอบอุ่นละมุนๆ ไปกับวอลเปเปอร์ลายมินิมอล ลายธรรมชาติ ระแนงไม้ ดอกไม้  ภายในคอลเลคชั่นนี้ตอบโจทย์ลูกค้าทุกเพศทุกวัย เหมาะกับการตกแต่งห้องรับแขก ห้องนอน หรือสามารถจับคู่ลายวอลเปเปอร์ได้อย่างตามใจคุณต้องการ

Dream World | 1.06m(W) x 15.60m(H)
คอลเลคชัน Dream World วอลเปเปอร์ห้องเด็ก มาสร้างเสริมจินตนาการให้กับลูกน้อยของคุณด้วยสีสันที่สดใสของตัวการ์ตูนสัตว์ และธรรมชาติต่าง ๆ เล่าเรื่องราวผ่านวอลเปเปอร์จาก SH&D ที่ได้รับการการันตีว่าปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ คุณแม่สบายใจหายห่วงแน่นอน!

Escapade | 0.53m(W) x 10m(H)
วอลเปเปอร์นำเข้าจากฝรั่งเศส สร้างสรรค์กลิ่นอายที่แปลกใหม่ ความโรแมนติกของดอกไม้ และบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ขัดเกลาด้วยชิมเมอร์และกลอสที่นุ่มนวล การผสมผสานระหว่างความสง่างามและความวินเทจ  ทำให้เรื่องวอลเปเปอร์เป็นอะไรที่ไม่น่าเบื่อ!

Tapestry | 0.53m(W) x 10.0m(H)
คอลเลคชัน Tapestry ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพื้นผิวสัมผัสเสมือน "การสานของไทย" สู่การผสมผสานของลวดลายผ่านวัสดุมาเป็นวอลเปเปอร์ติดผนังเห็น Texture ได้อย่างชัดเจน มาพร้อมกับลวดลายอย่างใบไม้ห้อยระย้า ลายสัตว์ Abstract และลายสานตะกร้า

Van Gogh 2 | 0.53m(W) x 10m(H)
คอลเลคชั่นพิเศษที่บันทึกจิตวิญญาณของภาพเขียน "Van Gogh" ถือเป็นความท้าทายของเราที่จะเจาะลึกถึงผลงานมรดกโลกของจิตรกรที่โดดเด่นคนนี้ จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผลงานของเขาสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นหลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

Fabric Touch | 0.53m(W) x 10m(H)
เปลี่ยนมุมห้องสุดพิเศษของคุณให้พิเศษยิ่งขึ้นกับวอลเปเปอร์คอลเลคชัน Fabric Touch เราค้นหาแรงบันดาลใจจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดทางวัฒนธรรม แฟชั่น หรือธรรมชาติ สู่การออกแบบที่หรูหราแต่แฝงความธรรมชาติอย่างไร้ที่ติ

Sketch 4 | 1.06m(W) x 15.60m(H)
การเดินในป่าช่วยบรรเทาความเครียด และมหาสมุทรสีน้ำเงินทำให้จิตใจสงบขึ้น ทั้งหมดเป็นเพราะสีสัน เราขอเสนอคอลเลคชั่น SKETCH ที่สะท้อนความสำคัญของสีเหล่านี้ ด้วยสีธรรมชาติ สร้างพื้นที่บำบัดและผ่อนคลายภายในบ้านคุณได้อย่างสบายใจ

Natural 3 | 1.06m(W) x 15.60m(H)
คอลเลคชัน Natural เป็นคอลเลคชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ของวอลเปเปอร์ Shinhan ( ประเทศเกาหลีใต้ ) ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมาก เรารวบรวมนำภาพหินเสมือนจริง ไม้ที่มีสีสัน และพืชพันธุ์ทิวทัศน์ธรรมชาติ คัดสรรมาเพื่อตกแต่งบ้านตามสไตล์คุณได้แล้ว ที่นี่!

Casanova | 0.53m(W) x 10m(H)
"Casanova" เป็นคอลเลคชั่น ที่ออกแบบมาให้มีลวดลายที่มีความเป็นเอกลักษณ์​น่าหลงใหลและเป็นที่หมายปองเหมือนกับ "Giacomo Casanova" โดดเด่นทั้งสีสัน ลวดลาย ผิวสัมผัส หากคุณ​เป็นคนที่ชอบความหลากหลายแต่ลงตัว ต้องวอลเปเปอร์​คอลเลคชัน​นี้เลย!

Cristallo | 0.53m(W) x 10m(H)
คอลเลคชัน Cristallo วอลเปเปอร์ระดับ high-end ออกแบบและผลิตในอิตาลี การออกแบบอย่างประณีต มีคุณค่า ที่จะทำให้บ้านของคุณอบอุ่นด้วยเอฟเฟกต์สีแปลกตา ประกายระยิบระยับของอัญมณีล้ำค่าและคริสตัลอันน่าทึ่ง สง่างาม ตอบโจทย์สายลัคชูแบบมีคลาส! 

Harmonic X | 0.53m(W) x 10m(H)
วอลเปเปอร์​ติด​ผนังคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของมีคลาส "collection วอลเปเปอร์ลายไม้ ระแนงไม้ ลายเสมือนไม้จริง" เหมาะกับทุกๆโซนภายในบ้านของคุณ เพียงแค่คุณ​เลือกสีที่ถูก​ใจกับลวดลายที่คุณชอบ ก็จะได้วอลเปเปอร์​โทนอบอุ่น​ที่เหมาะกับบ้านของคุณ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้