Wallpaper Roll

วอลล์เปเปอร์ม้วนสำเร็จนำเข้าจากต่างประเทศ โดยศิลปินและดีไซน์เนอร์ชื่อดัง
ภายใต้ Partner ของ MeClass Wallpaper เราคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาให้คุณเสมอ

Decortex | 0.53m(W) x 10m(H)
เราสรรหาเทคนิคการตกแต่งผนังจากผ้า "jacquard" ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในวอลล์เปเปอร์พีวีซี
ด้วยลวดลายทรอปิคอลป่าเขตร้อนที่หรูหรา พื้นผิวและภาพพิมพ์ที่ละเอียดอ่อน สมจริงราวกับว่าปักด้วยมือโดยช่างฝีมือ ได้รับการยอมรับระดับโลก

Palette | 1.06m(W) x 15.60m(H)
คอลเลคชัน Palette  ละลานตาไปกับเฉดสีสดใสมากมาย เหมือนเอา Palette สีมาวางให้เลือกกันเลย!  ภายในคอลเลคชันนี้ตอบโจทย์ลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย ที่สามารถเลือกจับคู่สีกับลายแพทเทินได้อย่างอิสระตามใจคุณต้องการ

Dream World | 1.06m(W) x 15.60m(H)
คอลเลคชัน Dream World วอลล์เปเปอร์สำหรับเด็ก มาสร้างเสริมจินตนาการให้กับลูกน้อยของคุณด้วยสีสันที่สดใสของตัวการ์ตูนสัตว์ และธรรมชาติต่าง ๆ เล่าเรื่องราวผ่านวอลล์เปเปอร์จาก SH&D ที่ได้รับการการันตีว่าปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้

Escapade | 0.53m(W) x 10m(H)
วอลล์เปเปอร์นำเข้าจากฝรั่งเศส สร้างสรรค์กลิ่นอายที่แปลกใหม่ ความโรแมนติกของดอกไม้ และบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ขัดเกลาด้วยชิมเมอร์และกลอสที่นุ่มนวล การผสมผสานระหว่างความสง่างามและความวินเทจ  ทำให้เรื่องวอลล์เปเปอร์เป็นอะไรที่ไม่น่าเบื่อ!

Pluto | 1.06m(W) x 15.60m(H)
คอลเลคชัน Pluto ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิด "ความงามเหนือกาลเวลาของธรรมชาติ" สู่การผสมผสานของสีสันที่สวยงามจากวัสดุธรรมชาติ เช่น กระเบื้อง มุก และลวดลายเรขาคณิตบนหินอ่อน ทำให้เกิดความงามที่ไม่เปลี่ยนแปลงตามกาลเวลา

Van Gogh 2 | 0.53m(W) x 10m(H)
คอลเลคชันพิเศษที่บันทึกจิตวิญญาณของภาพเขียน    "Van Gogh" ถือเป็นความท้าทายของเราที่จะเจาะลึกถึงผลงานมรดกโลกของจิตรกรที่โดดเด่นคนนี้ จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผลงานของเขาสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นหลังแทบจะไม่มีวันสิ้นสุด

Fabric Touch | 0.53m(W) x 10m(H)
เปลี่ยนมุมห้องสุดพิเศษของคุณให้พิเศษยิ่งขึ้นกับวอลล์เปเปอร์คอลเลคชัน Fabric Touch เราค้นหาแรงบันดาลใจจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดทางวัฒนธรรม แฟชั่น หรือธรรมชาติ สู่การออกแบบที่หรูหราแต่แฝงความธรรมชาติอย่างไร้ที่ติ

Sketch 4 | 1.06m(W) x 15.60m(H)
การเดินในป่าช่วยบรรเทาความเครียด และมหาสมุทรสีน้ำเงินทำให้จิตใจสงบขึ้น ทั้งหมดเป็นเพราะสีสัน เราขอเสนอคอลเลคชัน SKETCH ที่สะท้อนความสำคัญของสีเหล่านี้ ด้วยสีธรรมชาติ สร้างพื้นที่บำบัดและผ่อนคลายภายในบ้านคุณด้วยวอลล์เปเปอร์ของเรา

Natural 3 | 1.06m(W) x 15.60m(H)
คอลเลคชัน Natural เป็นคอลเลคชันอันเป็นเอกลักษณ์ของวอลเปเปอร์ Shinhan ( ประเทศเกาหลีใต้ ) ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมาก เรารวบรวมนำภาพหินเสมือนจริง ไม้ที่มีสีสัน และพืชพันธุ์ทิวทัศน์ธรรมชาติ คัดสรรมาเพื่อตกแต่งบ้านตามสไตล์คุณได้แล้ว ที่นี่!

Casanova | 0.53m(W) x 10m(H)
"Casanova" เป็นคอลเลคชัน ที่ออกแบบมาให้มีลวดลายที่มีความเป็นเอกลักษณ์​น่าหลงใหลและเป็นที่หมายปองเหมือนกับ "Giacomo Casanova" โดดเด่นทั้งสีสัน ลวดลาย ผิวสัมผัส หากคุณ​เป็นคนที่ชอบความหลากหลายแต่ลงตัว ต้องวอลล์​เปเปอร์​คอลเลคชัน​นี้เลย!

Cristallo | 0.53m(W) x 10m(H)
คอลเลคชัน Cristallo วอลล์เปเปอร์ระดับ high-end ออกแบบและผลิตในอิตาลี การออกแบบอย่างประณีต มีคุณค่า ที่จะทำให้บ้านของคุณอบอุ่นด้วยเอฟเฟกต์สีแปลกตา ประกายระยิบระยับของอัญมณีล้ำค่าและคริสตัลอันน่าทึ่ง สง่างาม 

Artist | 0.53m(W) x 10m(H)
วอลล์เปเปอร์​ติด​ผนังจากมีคลาส "collection ร่วมสมัย" ที่เน้นความคลาสสิก​ ผสมผสานกับผิวสัมผัสและสีที่หลากหลาย เหมาะกับทุกๆบ้าน เพียงแค่คุณ​เลือกสีที่ถูก​ใจกับลวดลายที่คุณชอบ ก็จะได้วอลล์เปเปอร์​ร่วมสมัย​ที่เหมาะกับบ้านของคุณ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้