บทความทั้งหมด

“สวยงาม หรูหรา มีคลาส” เมื่อได้ยิน 3 คำนี้ เป็นต้องนึกถึง “ลวดลายหินอ่อน” หรือ Marble กันอย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการตกแต่งผนัง ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องครัว ห้องรับแขก หรือแม้กระทั่งห้องน้ำ ได้เช่นกัน วันนี้ “มีคลาส วอลล์เปเปอร์” จะมาแชร์ไอเดียตกแต่งผนังลวดลาย “หินอ่อน” จะสวยหรู ดูดี มีคลาสขนาดนั้น ไปชมกันได้เลยค่ะ

วอลล์​รุ่นพิเศษ! ที่ให้ทั้งความสวยงาม ทนทาน กันน้ำกระเซ็น แถมยังช่วยหยุดการแพร่กระจายของแบคทีเรียในบ้านได้อีกด้วย เหมาะสำหรับการติดผนังห้องน้ำบริเวณโซนแห้ง

จัดบริเวณบ้านลูกน้อย ให้มีพื้นที่เพลิดเพลินกับธรรมชาติ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลูกมีความสุข แม่ๆก็สบายใจ

งาน Interior film ที่คุณสามารถติดเองได้ ซึ่งจะติดบนอะไรก็ได้ในบริเวณบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ติดพื้น ติดตู้ ติดโต๊ะ/ชั้นวางของ ติดประตู ติดหน้าต่าง ติดกระจกทั้งอาคารภายในและภายนอก หรือติดได้แม้กระทั่งบันได ก็ติดได้เช่นกันค่ะ ว้าวมาก!!

“มีคลาสมีคุณภาพ”นอกจากวอลล์สวยๆแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุด ที่เราควรจะใส่ใจ คือ “ความปลอดภัยของลูกค้า และคนที่คุณรัก” วันนี้แอดมินจะพาคุณลูกค้ามาไขข้อสงสัยและมาทำความรู้จักกับคุณสมบัติหมึกพิมพ์และวัสดุกันมากยิ่งขึ้น กับงาน Digital Printing กันค่ะ

"ผนังสวยแบบทันตาเห็น" ไปกับผลงาน​ติดตั้ง​จริง ลายยอดฮิต ของมีคลาส มีทั้งแบบสวยๆ คิ้วท์ เก๋ เท่ห์ กันทั้งนั้นเลยค่ะ

"Meclass Wallpaper" ขอพาคุณลูกค้ามาดูไอเดีย การแต่งห้องด้วยวอลล์เปเปอร์ตกแต่งผนังหัวเตียงนอน ที่จะให้ความเท่ห์ สวยเก๋ น่ามอง เหมือนได้ห้องใหม่กันเลยล้ะค่ะ

"มีคลาส"ขอเป็นส่วนหนึ่ง​ที่จะทำให้บ้านของคุณ เป็นสถานที่พักผ่อน กายใจ เพิ่มพลังบวก แถมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อคุณและคนที่คุณรักต่อไป

"มี​ศิลป์​มีคลาส" ได้นำศิลปะไทย ลายไทย งดงาม อ่อนหวาน ละเอียด ประณีต มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ยิ่งถ้าเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับพระพุทธศาสนาด้วย จะช่วยเชื่อมโยงจิตใจให้เกิดความศรัทธาและเลื่อมใสยิ่งขึ้น ไปกับ Me Class Wallpaper

ไม่ต้องลุ้นด่าง ไม่ด่าง ให้เสียเวลา! เพราะ "มีคลาส" สามารถทำให้ด่างทุกผนังได้จ้า

พบกับภารกิจแปลงโฉม สุดตื่นเต้น ไปกับงาน Sticker Digital Print Base ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์ปูพื้นร้านอาหาร/คาเฟ่ ติดกระจกในบ้าน/ร้านค้า สติ๊กเกอร์ติดตู้ต่างๆ ซึ่งติดได้ทั้งภายในและภายนอกตัวอาคาร บอกได้เลยว่าลายเส้นคมชัดมาก สีสันสดใสสุดๆ ลายสั่งพิมพ์แบบนี้สามารถ​ออกแบบลายได้ด้วยตัวเองได้อีกด้วย

จัดบริเวณโซนห้องลูกน้อย ให้เพลิดเพลินไปกับวอลล์เปเปอร์เพื่อการศึกษา ลายแผนที่และวอลล์เกมเสริมทักษะ IQ&EQ เสริมพัฒนาการลูกน้อยรอบด้าน และวอลล์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลูกมีความสุข แม่ๆก็สบายใจ

"มีคลาส" พาคุณลูกค้ามาเปิดกรุ 10 วอลล์เปเปอร์ลายยอดฮิต ประจำปี 2564 กันค่า

"Meclass Wallpaper" ขอพาคุณลูกค้ามาดูไอเดีย การแต่งห้องสไตล์ธรรมชาติ Tropical Wallpaper กันค่ะ

บรรยากาศสบายๆ หอมกลิ่นกาแฟ กลิ่นขนมปังหอมๆ พร้อมเพลงคลอเบาๆ ไปด้วย เป็นใครก็คงตกหลุมรักช่วงเวลาแบบนี้กันทั้งนั้น และเชื่อว่ามีอีกหลายคนไม่น้อยที่อยากจะมีร้านกาแฟเป็นของตัวเอง

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการตกแต่งบ้าน ไปกับลายคิ้วบัว ให้คุณได้สัมผัสถึงความเป็นส่วนตัว หรูหรา สวยงาม และสร้างความโดดเด่น มีมิติได้มากกว่าผนังทั่วไป

วันนี้ “Meclass” จะพาคุณลูกค้ามาดู ขั้นตอนการดูแลผนัง ก่อนและหลังติดตั้งวอลล์เปเปอร์ กันค่ะ

บริษัท มีคลาส จำกัด ขอแสดงความยินดีกับน้องๆทุกคนที่ได้รับรางวัล จากโครงการการประกวดออกแบบวอลล์เปเปอร์ Meclasswall Design Contest 2021 ด้วยนะคะ

ป๊งป๊งฉี!! ~ “มีคลาส” ขอพาคุณลูกค้ามาฉลองปีใหม่จีน ปี 2565 ด้วยวอลล์เปเปอร์ติดผนังเสริมดวง...เสริมความปังขึ้นอีก ไปกับวอลล์เปเปอร์ติดผนัง ติด ตู้ โต๊ะ ชั้นวางของ แอบมีแบบสติ๊กเกอร์ด้วยนะ เสริมความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว เฮง เฮง เฮง ตลอดทั้งปีกันไปเลยค่า

วันนี้มีคลาสจะพาคุณลูกค้า เปิดประสบการณ์ใหม่ กับการมิกซ์แอนด์แมตซ์ เทรนคู่สี ฉบับมีคลาส กันค่ะ!!!

วันนี้ “Meclass” จะมาเล่าในเรื่องที่ คุณไม่เคยรู้มาก่อน !!!

โครงการประกวดออกแบบวอลล์เปเปอร์ "Meclasswall Design Contest 2021" ภายใต้แนวคิด "Wonderful Library เปลี่ยนมุมหนังสือ เป็นมุมจินตนาการ"

วอลล์เปเปอร์ 3D ที่ไม่ใช่แค่ติดกาวแล้วจบ เราให้ความสำคัญกับสไตล์ มีคลาสวอลล์เปเปอร์ พร้อมให้คำปรึกษาฟรี! ทักมาปรึกษาเราได้เลย

วอลล์เปเปอร์ไหว้เจ้า วอลล์เปเปอร์มินิมอลลายจีน ติดมุมตี่จู้เอียะ วอลล์เปเปอร์ มีคลาส วอลล์ม้วนสำเร็จติดตั้งเอง วอลล์เปเปอร์ ตรุษจีนต้องห้ามพลาด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้