แต่งห้องเสริมพลังตามธาตุประจำตัว หลักฮวงจุ้ย "น้ำ ไม้ ไฟ ดิน ทอง" ฉบับตัวแม่!

Last updated: 25 พ.ย. 2566  |  20678 จำนวนผู้เข้าชม  | 


แต่งห้องเสริมพลังตามธาตุประจำตัว หลักฮวงจุ้ย "น้ำ ไม้ ไฟ ดิน ทอง" ฉบับตัวแม่!

Me Class Wallpaper พาคุณลูกค้ามาเล่าเรื่อง ตำราโหราศาสตร์แบบจีน หรือที่เรียกว่า “ฮวงจุ้ย” ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะหลักฮวงจุ้ยของที่พักอาศัย หลายคนเลือกสร้างบ้าน ติดวอลล์เปเปอร์ หรือแต่งห้องตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านฮวงจุ้ยแนะนำ ซึ่งแน่นอนว่าหากต้องการให้บ้านหรือที่พักของคุณออกมาตรงตามตำราของฮวงจุ้ยแบบเป๊ะๆ ต้องเริ่มวางแผนกันตั้งแต่ตอนออกแบบบ้าน แต่สำหรับคนที่มีบ้านหรือที่พักอยู่แล้ว แต่อยากปรับแต่งให้ถูกโฉลกกับตัวเองมากขึ้น วันนี้มีคลาสมีทริคดีๆ ในการปรับฮวงจุ้ยให้บ้านและห้องของคุณแบบง่ายๆ ด้วยวอลล์เปเปอร์เสริมดวงติดผนังมาฝาก มาลองแต่งบ้านเสริมดวงกันนะคะ


‘ธาตุ’ ประจำตัวตามหลักฮวงจุ้ย

ถ้าพูดถึงธาตุประจำตัวตามหลักโหราศาสตร์ไทย ที่ทุกคนรู้จักกันดี คือ ดิน น้ำ ลม และไฟ แต่ตามหลักการฮวงจุ้ยที่เป็นโหราศาสตร์จีนนั้น ธาตุประจำตัวจะแบ่งตามปีนักษัตร มีทั้งหมด 5 ธาตุ คือ น้ำ ไม้ ไฟ ดิน และทอง ไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่าธาตุไหนคือธาตุประจำตัวของคุณ 

 

ธาตุน้ำ ได้แก่ ผู้ที่เกิดในปีชวด (หนู) , ปีกุน (หมู)

ธาตุไม้ ได้แก่ ผู้ที่เกิดในปีขาล (เสือ), ปีเถาะ (กระต่าย)

ธาตุไฟ ได้แก่ ผู้ที่เกิดในปีมะเส็ง (งู), ปีมะเมีย (ปีม้า)

ธาตุดิน ได้แก่ ผู้ที่เกิดในปีฉลู (วัว), ปีมะโรง (มังกร), ปีมะแม (แพะ), ปีจอ (หมา)

ธาตุทอง ได้แก่ ผู้ที่เกิดในปีวอก (ลิง), ปีระกา (ไก่)


เช็กธาตุประจำตัวกันแล้ว ก็ไปดูทริคการเลือกวอลล์เปเปอร์ติดผนังมาปรับฮวงจุ้ยของบ้านกันเลยค่ะ

 
ทริคเลือกวอลล์เสริมดวงติดผนัง ปรับฮวงจุ้ยบ้าน เสริมพลังให้ธาตุประจำตัว

วอลล์เปเปอร์ติดผนังของคนธาตุน้ำ

“ธาตุน้ำ” ตัวแทนแห่งความลื่นไหลและความอุดมสมบูรณ์ คนธาตุน้ำเฉลียวฉลาด คล่องแคล่ว เรียนรู้เร็ว และความรู้สึกไว มักมีบุคลิกที่เห็นอกเห็นใจคนอื่น สุภาพนุ่มนวลอ่อนโยน ขี้สงสาร ไม่ชอบทะเลาะเบาะแว้ง ความอดทนสูง มองโลกในแง่ดีและมีความคิดลึกซึ้งกับทุกๆ เรื่อง 

 


สีนำโชคของคนธาตุน้ำ คือ สีดำ สีเทา สีฟ้า และสีน้ำเงิน

พลังแห่งสีมงคลนี้จะช่วยเสริมดวงให้คนธาตุน้ำมีความก้าวหน้า เติบโตในหน้าที่การงาน สร้างสมาธิ เพิ่มความมั่นใจ ช่วยแก้ไขความวุ่นวาย บรรเทาเรื่องทะเลาะเบาะแว้งต่างๆ ลง ดังนั้น สำหรับคนธาตุน้ำที่อยากปรับฮวงจุ้ยบ้าน จึงควรเลือกวอลล์เปเปอร์ติดผนังสีดำ สีเทา สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นสีที่ถูกโฉลก หากกลัวว่าบ้านจะมืดหรือทึมเกินไป อาจเลือกติดวอลล์เปเปอร์ที่ผนังเพียงด้านเดียวก็ช่วยเสริมพลังธาตุน้ำได้เช่นกัน และถ้าใครไม่ชอบวอลล์เปเปอร์แบบเรียบๆ อาจเลือกวอลล์เปเปอร์ติดผนังที่มีลวดลายของเกลียวคลื่น ทะเล หรือแม่น้ำ ก็ได้เหมือนกันค่ะ


 

วอลล์เปเปอร์ติดผนังของคนธาตุไม้

“ธาตุไม้” สื่อถึงความมีชีวิตชีวาและเป็นสัญลักษณ์ของการเจริญเติบโต คนธาตุไม้เป็นคนใจบุญ มีเสน่ห์ ขยัน มุ่งมั่น มีเหตุผล หนักแน่น และมีความอดทน แต่ก็มีความดื้อรั้น ขี้สงสัย และมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงสีนำโชคของคนธาตุไม้ คือ สีเขียวแก่ สีเขียวอ่อน สีเขียวตองอ่อน และสีน้ำตาล

สีเหล่านี้จะช่วยเสริมให้คนธาตุไม้โชคดีเรื่องสุขภาพ ช่วยกระตุ้นความมั่งคั่ง และส่งผลให้คนธาตุไม้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา วอลล์เปเปอร์ติดผนังโทนสีเขียวหรือสีน้ำตาลจึงเหมาะที่คนธาตุไม้จะนำมาใช้แต่งห้องเพื่อปรับฮวงจุ้ย แต่ถ้ากลัวว่าห้องจะเรียบเกินไป เลือกเป็นวอลล์เปเปอร์ติดผนังรูปป่า ภูเขาที่อุดมสมบูรณ์ หรือภาพพื้นหญ้าเขียวชอุ่ม ก็ช่วยให้บ้านดูดชื่น และเพิ่มพลังดีๆ ได้เช่นกันค่ะ

 วอลล์เปเปอร์ติดผนังของคนธาตุไฟ

“ธาตุไฟ” สื่อถึงพลังงานและความน่าหลงใหล คนธาตุไฟจะมีกระตือรือร้น รักพวกพ้อง ตรงไปตรงมา ใจกว้าง ชอบช่วยเหลือ ซื่อสัตย์ และน่าเกรงขามสีนำโชคของคนธาตุไฟ คือ สีแดง สีแดงเข้ม สีแดงกุหลาบ สีชมพู สีม่วงแดง และสีเลือดหมู

สีมงคลนี้จะนำโชคในเรื่องหน้าที่การงาน ยศ ตำแหน่ง และความมีชื่อเสียง ช่วยเสริมพลังให้ชีวิต รวมไปถึงช่วยเสริมดวงเรื่องความรักและกระตุ้นพลังทางเพศอีกด้วย วอลล์เปเปอร์ติดผนังของคนธาตุไฟจึงควรเน้นไปที่เฉดสีแดง แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบความฉูดฉาด อาจเลือกใช้วอลล์เปเปอร์ติดผนังสีชมพู สีพีช สีม่วงอ่อน หรือสีส้มก็ได้เช่นกันค่ะ 

วอลล์เปเปอร์ติดผนังของคนธาตุดิน

“ธาตุดิน” ตัวแทนของความมั่นคงและความอุดมสมบูรณ์ คนธาตุดินมีความเป็นกลาง มั่นคง ปากกับใจตรงกัน มีความเป็นผู้ใหญ่ น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ พึ่งพาได้ และสุขุม


สีนำโชคของคนธาตุดิน คือ สีเหลือง สีน้ำตาล สีเบจ สีครีม และสีส้ม

โทนสีเหล่านี้จะช่วยเสริมเรื่องอำนาจวาสนา เงินทอง ช่วยยกระดับจิตใจ เพิ่มความรู้สึกอบอุ่นสดใส และช่วยคลายความเศร้าหมองได้ ดังนั้น คนธาตุที่อยากเพิ่มความอบอุ่นและเสริมพลังดีๆ ให้ตัวเอง ควรเลือกวอลล์เปเปอร์ติดผนังในโทนสีเหลือง-ส้ม หรือสีเอิร์ธโทน หรือจะเลือกเป็นวอลล์เปเปอร์ลายหินอ่อน ลายอิฐส้ม ก็ช่วยเสริมพลังและทำให้ห้องของคุณดูดีได้อีกด้วยวอลล์เปเปอร์ติดผนังของคนธาตุทอง

“ธาตุทอง” ตัวแทนของความบริสุทธิ์ บุคลิกของคนธาตุทอง จะมีความเด็ดขาด ชัดเจน ตรงไปตรงมา ยึดถือในหลักการ มีศักดิ์ศรี มั่นใจในตัวเอง และมีความกล้าหาญสีนำโชคของคนธาตุทอง คือ สีขาว สีเงิน สีทอง และสีบรอนซ์

ช่วยส่งเสริมเรื่องความมั่งคั่ง ทรัพย์สิน และช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ คนธาตุทองที่ผนังบ้านหรือห้องเป็นสีขาวอยู่แล้ว อาจไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติม แต่ถ้าเกิดเบื่อสีขาว แนะนำให้ใช้วอลล์เปเปอร์ติดผนังสีขาวหรือสีเทาอ่อนๆ แบบมีลวดลาย เพราะถ้าเลือกใช้สีทองหรือสีเงินจะทำให้ห้องดูทึบตัน และตกแต่งบ้านได้ยาก

 ใครอยากส่งเสริมพลังทางด้านไหน ก็อย่าลืมซื้อวอลล์เปเปอร์ติดผนังสีที่ถูกโฉลกกับธาตุประจำตัว มาปรับฮวงจุ้ยในบ้านกันนะคะ การใช้วอลล์เปเปอร์ติดผนังนอกจากจะเป็นวิธีปรับฮวงจุ้ยแบบง่ายๆ แล้ว ยังมี “ข้อดี” ในการช่วยปกปิดรอยแตก รอยด่าง หรือคราบสกปรกบนผนังบ้านได้ไม่มีกลิ่นเหม็น แถมยังมีลวดลาย สีสันให้เลือกมากมายตามใจชอบ และสียังมีผลต่ออารมณ์และความรู้สึกในทางจิตวิทยาอีกด้วยนะคะ

 

คุณ​สมบัติ​หมึก​พิมพ์​และวัสดุ ปลอดภัย​ต่อคุณ​และคนที่คุณรัก

https://www.meclasswall.com/content/28413/2022“มีคลาสมีคุณภาพ” มีหลากหลายวัสดุให้ลูกค้าได้เลือกตามความเหมาะสมของหน้างาน

“มีคลาส” ใช้วัสดุ (base) คุณภาพนำเข้าจากยุโรปเพื่อความสวยงามและคงทนที่สุด

-เครื่องพิมพ์ของเราใช้เทคโนโลยี​ที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุด พิมพ์พร้อมแสง UV พิมพ์เร็วแห้งไวไม่ทิ้งกลิ่นสีหรือสารเคมี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และลอกออกง่ายไม่เป็นแผ่น

-ระยะเวลาของวัสดุอยู่ได้นานหลายปี โดยที่คุณภาพสีและวัสดุยังคงสภาพเดิม

-เราพิมพ์ตามขนาดของพื้นที่ที่คุณลูกค้าต้องการ

 

วอลเปเปอร์ฮวงจุ้ย

วอลล์เปเปอร์สั่งพิมพ์ ของ meclass

ระยะเวลาพิมพ์งาน 1 วันทำการ (จ-ส)

วัสดุ:

1. Korea Digital Print Base

2. England Muraspec Digital Print Base

- Non Woven

- Fabric

3. Foil base: Gold and Silver

4. Canvas

5. 3M stickerคลิกดูสินค้าเพิ่มเติมที่  #meclassreview

ทั้งหมดนี้หาได้ที่มีคลาสวอลล์เปเปอร์เท่านั้น!

หรือสามารถติดต่อกับตัวแทนของเราได้ทั่วประเทศ Homepro, SB, Index และร้านตัวแทนจำหน่ายวอลล์เปเปอร์ใกล้บ้านท่าน

สอบถามเพิ่มเติม คลิก https://lin.ee/12OCXyy

โทร 065-978-9280


#วอลเปเปอร์เสริมดวง #วอลล์เสริมดวง #วอลล์เปเปอร์ฮวงจุ้ย #แต่งบ้านเสริมดวง #Wallpaperเสริมดวง #Wallpaperฮวงจุ้ย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้