Blog

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการตกแต่งบ้าน ไปกับวอลเปเปอร์ลายคิ้วบัว ให้คุณได้สัมผัสถึงความเป็นส่วนตัว หรูหรา สวยงาม และสร้างความโดดเด่น มีมิติได้มากกว่าผนังทั่วไป

"Me Class Wallpaper" ขอพาคุณลูกค้ามาดูไอเดีย การแต่งห้องสไตล์ธรรมชาติ Tropical Wallpaper กันค่ะ

มีคลาสมีคุณภาพนอกจากวอลเปเปอร์ติดผนังสวยๆแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุด ที่เราควรจะใส่ใจ คือ ความปลอดภัยของลูกค้า และคนที่คุณรัก วันนี้แอดมินจะพาคุณลูกค้ามาไขข้อสงสัยและมาทำความรู้จักกับคุณสมบัติหมึกพิมพ์และวัสดุกันมากยิ่งขึ้น กับงาน Digital Printing กันค่ะ

"Me Class Wallpaper" ขอพาคุณลูกค้ามาดูไอเดีย การแต่งห้องด้วยวอลเปเปอร์ติดผนังห้องนอน ที่จะให้ความเท่ห์ สวยเก๋ น่ามอง เหมือนได้ห้องใหม่กันเลยล้ะค่ะ

บริษัท มีคลาส จำกัด ขอแสดงความยินดีกับน้องๆทุกคนที่ได้รับรางวัล จากโครงการการประกวดออกแบบวอลเปเปอร์ Meclasswall Design Contest 2021 ด้วยนะคะ

ป๊งป๊งฉี!! ~ “มีคลาส” ขอพาคุณลูกค้ามาฉลองปีใหม่จีน ด้วยวอลเปเปอร์ติดผนังเสริมดวง...เสริมความปังขึ้นอีก ไปกับวอลเปเปอร์ติดผนัง ติด ตู้ โต๊ะ ชั้นวางของ แอบมีแบบสติ๊กเกอร์ด้วยนะ เสริมความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว เฮง เฮง เฮง ตลอดทั้งปีกันไปเลยค่า

ศิลปะไทย ลายไทย งดงาม อ่อนหวาน ละเอียด ประณีต มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ยิ่งถ้าเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับพระพุทธศาสนาด้วย ถ่ายทอดผ่านวอลเปเปอร์ลายไทย จะช่วยเชื่อมโยงจิตใจให้เกิดความศรัทธาและเลื่อมใสยิ่งขึ้น ไปกับ Me Class Wallpaper

"ผนังสวยแบบทันตาเห็น" ไปกับผลงาน​ติดตั้ง​จริงวอลเปเปอร์ติดผนัง ลายยอดฮิตของมีคลาส มีทั้งแบบสวยๆ คิ้วท์ เก๋ เท่ห์ กันทั้งนั้นเลยค่ะ

"มีคลาส" พาคุณลูกค้ามาเปิดกรุ 10 วอลเปเปอร์ลายยอดฮิต ประจำปี 2564 กันค่า

วันนี้ “Meclass” จะมาเล่าในเรื่องที่ คุณไม่เคยรู้มาก่อนไปกับ วอลเปเปอร์ 3D !!!

วันนี้มีคลาสจะพาคุณลูกค้า เปิดประสบการณ์ใหม่ กับการมิกซ์แอนด์แมตซ์ เทรนคู่สี ฉบับมีคลาส กันค่ะ!!!

ไม่ต้องลุ้นด่าง ให้เสียเวลา! เพราะ "มีคลาส" สามารถทำให้ด่างทุกผนังได้ค่า

2024 นี้ มาจัดบริเวณบ้านลูกน้อย ให้มีพื้นที่เพลิดเพลินกับธรรมชาติ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลูกมีความสุข คุณแม่ก็สบายใจ!

วันนี้ “Meclass” จะพาคุณลูกค้ามาดู ขั้นตอนการดูแลผนัง ก่อนและหลังติดตั้งวอลเปเปอร์ กันค่ะ

โครงการประกวดออกแบบวอลเปเปอร์ "Meclasswall Design Contest 2021" ภายใต้แนวคิด "Wonderful Library เปลี่ยนมุมหนังสือ เป็นมุมจินตนาการ"

วอลเปเปอร์ 3D ที่ไม่ใช่แค่ติดกาวแล้วจบ เราให้ความสำคัญกับสไตล์ มีคลาสวอลเปเปอร์ พร้อมให้คำปรึกษาฟรี! ทักมาปรึกษาเราได้เลย

วอลเปเปอร์ไหว้เจ้า วอลล์เปเปอร์มินิมอลลายจีน ติดมุมตี่จู้เอียะ วอลเปเปอร์ มีคลาส วอลม้วนสำเร็จติดตั้งเอง วอลเปเปอร์ ตรุษจีนต้องห้ามพลาด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้