บทความทั้งหมด

วอลล์​รุ่นพิเศษ! ที่ให้ทั้งความสวยงาม ทนทาน กันน้ำกระเซ็น แถมยังช่วยหยุดการแพร่กระจายของแบคทีเรียในบ้านได้อีกด้วย เหมาะสำหรับการติดผนังห้องน้ำบริเวณโซนแห้ง

วันนี้ “Meclass” จะพาคุณลูกค้ามาดู ขั้นตอนการดูแลผนัง ก่อนและหลังติดตั้งวอลล์เปเปอร์ กันค่ะ

บริษัท มีคลาส จำกัด ขอแสดงความยินดีกับน้องๆทุกคนที่ได้รับรางวัล จากโครงการการประกวดออกแบบวอลล์เปเปอร์ Meclasswall Design Contest 2021 ด้วยนะคะ

วันนี้ “Meclass” จะมาเล่าในเรื่องที่ คุณไม่เคยรู้มาก่อน !!!

ป๊งป๊งฉี!! ~ “มีคลาส” ขอพาคุณลูกค้ามาฉลองปีใหม่จีน ปี 2565 ด้วยวอลล์เปเปอร์ติดผนังเสริมดวง...เสริมความปังขึ้นอีก ไปกับวอลล์เปเปอร์ติดผนัง ติด ตู้ โต๊ะ ชั้นวางของ แอบมีแบบสติ๊กเกอร์ด้วยนะ เสริมความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว เฮง เฮง เฮง ตลอดทั้งปีกันไปเลยค่า

โครงการประกวดออกแบบวอลล์เปเปอร์ "Meclasswall Design Contest 2021" ภายใต้แนวคิด "Wonderful Library เปลี่ยนมุมหนังสือ เป็นมุมจินตนาการ"

วอลล์เปเปอร์ 3D ที่ไม่ใช่แค่ติดกาวแล้วจบ เราให้ความสำคัญกับสไตล์ มีคลาสวอลล์เปเปอร์ พร้อมให้คำปรึกษาฟรี! ทักมาปรึกษาเราได้เลย

วอลล์เปเปอร์ไหว้เจ้า วอลล์เปเปอร์มินิมอลลายจีน ติดมุมตี่จู้เอียะ วอลล์เปเปอร์ มีคลาส วอลล์ม้วนสำเร็จติดตั้งเอง วอลล์เปเปอร์ ตรุษจีนต้องห้ามพลาด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้