แชร์ไอเดียวอลเปเปอร์ลายไม้ ในงบเพียงแค่หลักพันเท่านั้น!

Last updated: 17 เม.ย 2567  |  728 จำนวนผู้เข้าชม  | 


แชร์ไอเดียวอลเปเปอร์ลายไม้ ในงบเพียงแค่หลักพันเท่านั้น!


วอลเปเปอร์ 3D วอลเปเปอร์ลายไม้ แต่งห้องเสมือนลายไม้จริง เอาใจสายรักธรรมชาติแต่ไม่มีเวลาออกจากบ้าน!!


ในสังคมปัจจุบัน เราต่างใช้ชีวิตเร่งรีบไปกับการทำงานและการเดินทาง ซึ่งทุกๆวันเราใช้ชีวิตอยู่แต่ในอาคาร/ที่พักอาศัยกันซะส่วนใหญ่ เลยไม่ค่อยมีเวลาหรือพาตัวเองและครอบครัวมาสูดอากาศบริสุทธิ์ ออกไปอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ที่มีต้นไม้สูงใหญ่อายุกว่า100ปี หรือภูเขาที่มีต้นไม้นานาพันธุ์ล้อมรอบ 

 วันนี้ มีคลาส วอลเปเปอร์ พาคุณลูกค้ามาเปิดประสบการณ์ใหม่ กับวอลเปเปอร์ลายไม้ ในรูปแบบใหม่ ไปกับวอลเปเปอร์ติดผนังที่ไม่ได้มีดีแค่ลายเสมือนกับลายไม้ 3D จริงๆนะคะ แต่เรายังคงคอนเซ็ปต์เดิมคือใช้วัสดุและหมึกพิมพ์ที่ได้คุณภาพ เกรดพรีเมี่ยม ที่มีใบรับรอง GREENGUARD ซึ่งก็คือ มาตรฐานการตรวจสอบค่าของสารระเหยจากวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง สู่บรรยากาศภายในอาคาร ที่รับรองโดยสถาบัน UL ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ได้การยอมรับอย่างเป็นสากล มาตรฐานระดับโลก เพื่อเสริมสร้างคุณภาพอากาศภายในให้สะอาดและส่งเสริมสุขภาพที่ดีขึ้นของผู้พักอาศัย รวมถึงไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อมอีกด้วยเพื่อพูดถึงวอลเปเปอร์ลายไม้ มีคลาสขอให้ความรู้เกี่ยวกับไม้ก่อนนะคะ ว่าสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทหลักๆ คือ ไม้ธรรมชาติหรือไม้จริง (natural wood or solid wood) และ ไม้ประกอบ (processed wood) ซึ่งไม้ธรรมชาติหรือไม้จริง (natural wood or solid wood) คือ ไม้ที่ได้มาจากลําต้นของต้นไม้โดยตรง แบ่งได้เป็น 2 ประเภท คือ ไม้เนื้อแข็ง (hardwood) และ ไม้เนื้ออ่อน (softwood) ส่วนไม้ประกอบ (processed wood) คือ ไม้ที่ได้จากการนําชิ้นส่วนไม้มาต่อรวมกันด้วยกระบวนการต่างๆ ไม้ประกอบมีหลายประเภท เช่น ไม้อัด ไม้ปาร์ติเคิลบอร์ด เป็นต้นซึ่งวันนี้ มีคลาส รวบรวมลวดลายวอลเปเปอร์ลายไม้ มีให้เลือกสรรกันมากกว่า 100 แบบ รวมๆกันหลายคอลเลคชั่นกันเลยล้ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวอลเปเปอร์ติดผนัง 3D ลายไม้ วอลเปเปอร์ลายไม้เก่า วอลเปเปอร์ติดผนังระแนงไม้*(Popular) วอลเปเปอร์ลายไม้โทนสีอ่อน-เข้ม วอลเปเปอร์ลายเปลือกไม้*(New) ดีไซน์มาให้เสมือนกับธรรมชาติ ลายไม้เกือบ 100%ด้วยความที่มีคลาส วอลเปเปอร์ มีวอลเปเปอร์ติดผนังลายไม้หลากหลายคอลเลคชั่น ก็จะมีความแตกต่างในเรื่องของพื้นผิวสัมผัส(Texture) โทนสีของไม้(Color) ที่แตกต่างกันออกมา รวมถึงการดีไซน์ที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร  ทำให้เสมือนไม้จริงมากที่สุด 

ในปัจจุบัน เราได้ดีไซน์วอลเปเปอร์ลายไม้เพื่อประโยชน์กับการใช้สอยในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะในบ้าน ออฟฟิศ โรงแรม รีสอร์ท สปา หรือแม้กระทั่งคาเฟ่ มีการใช้วอลเปเปอร์ลายไม้เป็นที่บังตาจากการใช้วอลเปเปอร์ติดผนังลายระแนงไม้มากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเป็นตัวเลือกใหม่ที่ดีแทนการใช้ไม้จริง ซึ่งการใช้ไม้จริงทำระแนงไม้นั้นมีราคาแพงกว่าการติดวอลเปเปอร์หลายเท่าตัว รวมถึงเป็นการใช้ทรัพยาการธรรมชาติอย่างสิ้นเปลืองอีกด้วย  วอลเปเปอร์ลายไม้ วอลเปเปอร์ลายไม้เก่า วอลเปเปอร์ติดผนังระแนงไม้ วอลเปเปอร์ไม้โทนสีอ่อน-เข้ม และวอลเปเปอร์ลายเปลือกไม้ ถือเป็นอีกทางเลือกใหม่ ในการตกแต่งบ้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและเป็นมิตรกับเงินในบัญชีแน่นอนค่ะ 

คลิกดูลายวอลเปเปอร์ลายไม้ ทั้งวอลเปเปอร์ติดผนังงานสั่งพิมพ์และวอลเปเปอร์ติดผนังแบบม้วนสำเร็จลายเพิ่มเติมได้ที่นี่!!

วอลเปเปอร์ลายไม้แบบสั่งพิมพ์ (Digital Printing Wallpaper) : WD ( Wood ไม้ ) - Google ไดรฟ์ 

วอลเปเปอร์ลายไม้แบบม้วนสำเร็จ รวมคอลเลคชั่นที่มีลายไม้/ระแนงไม้ลายขายดี : Natural 3 - Google ไดรฟ์ Xavia - Google ไดรฟ์ NEOM - Google ไดรฟ์ Madison - Google ไดรฟ์ Sequence (2023) - Google ไดรฟ์ Living - Google ไดรฟ์ ESCSPADE - Google ไดรฟ์ 


หากคุณลูกค้าคนไหนสนใจ ในตอนนี้บางคอลเลคชั่นที่มีลวดลายไม้ มีโปรโมชั่นอยู่นะคะ สามารถเข้าไปสอบถามลายที่สนใจและส่งขนาดพื้นที่ผนัง ผ่านทาง https://lin.ee/eouuf9O หรือโทร 065-978-9280 ได้เลยค่ะ มีคลาส วอลเปเปอร์ มีบริการวัดพื้นที่และติดตั้งด้วยนะคะ เรายินดีให้ทุกคำแนะนำเลยค่ะ

"มีคลาส วอล​เปเปอร์" ขอเป็นส่วนหนึ่ง​ในความสุข ที่จะทำให้สถานที่พักผ่อนของคุณ ปลอดภัยต่อสุขภาพของคุณและคนในครอบครัว รวมทั้งเป็น​ที่พักผ่อน แรงกาย แรงใจ เพื่อไปสร้างสรรค์สิ่งที่ดีต่อไปนะคะ


คุณ​สมบัติ​หมึก​พิมพ์​และวัสดุ ปลอดภัย​ต่อคุณ​และคนที่คุณรัก

https://www.meclasswall.com/content/28413/2022“มีคลาสมีคุณภาพ”​ มีคุณสมบัติเด่น ในเรื่องของความคมชัด สีสดใส และไม่เป็นอันตรายต่อครอบครัว

“มีคลาสมีเทคนิค” ทั้งการพิมพ์แบบเลเยอร์ และสามารถพิมพ์ได้หลายวัสดุ เช่น Linen , Canvas , Interior Film

“มีคลาสมีความสามารถ”​ ในเรื่องของทีมดีไซเนอร์ที่เชี่ยวชาญในเรื่องการออกแบบ และการจัดวางภาพได้อย่างดีเยี่ยม​​

 “มีคลาสมีหลากหลายวัสดุ”ให้ลูกค้าได้เลือกตามความเหมาะสมของหน้างาน

“มีคลาสใช้วัสดุ” (base) คุณภาพนำเข้าจากยุโรปเพื่อความสวยงามและคงทนที่สุด

-เครื่องพิมพ์ของเราใช้เทคโนโลยี​ที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุด พิมพ์พร้อมแสง UV พิมพ์เร็วแห้งไวไม่ทิ้งกลิ่นสีหรือสารเคมี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และลอกออกง่ายไม่เป็นแผ่น

-ระยะเวลาของวัสดุอยู่ได้นานหลายปี โดยที่คุณภาพสีและวัสดุยังคงสภาพเดิม

-เราพิมพ์ตามขนาดของพื้นที่ที่คุณลูกค้าต้องการ

 

วอลเปเปอร์สั่งพิมพ์ ของ meclass

ระยะเวลาพิมพ์งาน 1 วันทำการ (จ-ส)

วัสดุ:

1. Korea Digital Print Base

2. England Muraspec Digital Print Base

- Non Woven

- Fabric back

3. Foil base: Gold and Silver

4. Canvas

5. 3M sticker

คลิกดูสินค้า วอลเปเปอร์ลายไม้เพิ่มเติมได้ที่  #meclassreview

ทั้งหมดนี้หาได้ที่มีคลาสวอลเปเปอร์เท่านั้น!

บริษัท มีคลาส จำกัด 

-ลาดพร้าว 15 ใกล้ฉัน 

-โกดังนนทบุรี วอลเซล50% ใกล้ฉัน

หรือสามารถติดต่อกับตัวแทนของเราได้ทั่วประเทศ Homepro, SB, Index และร้านตัวแทนจำหน่ายวอลล์เปเปอร์ใกล้บ้านท่าน

สอบถามเพิ่มเติม คลิก https://lin.ee/eouuf9O


โทร 065-978-9280

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้