มาแต่งผนังห้องตามสไตล์คุณ ที่ใครเห็นเป็นต้องร้อง "WOW"

Last updated: 1 มี.ค. 2566  |  1552 จำนวนผู้เข้าชม  | 

มาแต่งผนังห้องตามสไตล์คุณ ที่ใครเห็นเป็นต้องร้อง "WOW"

 “มีคลาส วอลล์เปเปอร์” ขอแชร์ไอเดียการตกแต่งบ้าน จากวอลเปเปอร์ม้วนสำเร็จ ลายยอดนิยมจากลูกค้าจริง #meclassreview ที่สวยไม่แพ้กับวอลล์สั่งพิมพ์เลยนะคะ มาทำให้บ้านของคุณ ดูสวย มีเสน่ห์  โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ และมีสไตล์ในแบบของตัวเอง สามารถดึงดูดสายตาของแขกที่มาเยือนได้เป็นอย่างดี รับรองว่าไม่ซ้ำใครและทำให้การตกแต่งบ้านดูสนุกขึ้นเลยล้ะค่ะนิยามของคำว่า “บ้าน” ในมาคู่กับคำว่า “ครอบครัว”  ก็เหมือนกับ"ผนังห้อง" ที่จะต้องมาคู่กับ “วอลล์เปเปอร์ดีๆ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” ปลอดภัยต่อตนเองและครอบครัวมากที่สุด ซึ่งเรื่องนี้ ถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่เราไม่ควรละเลย และไม่ควรมองข้าม เพราะ“บ้าน” เป็นสิ่งที่เราใช้อยู่อาศัย หลับนอน พักผ่อนความเหนื่อยล้าจากการใช้ชีวิตในทุกๆวัน การจัดห้องในแต่ห้องนั้น ส่งผลต่อการใช้ชีวิตของคุณ เราจึงไม่ควรละเลยที่จะจัดห้องให้น่าอยู่ โดยเฉพาะ​"ผนังห้อง" ไม่ว่าจะเป็น ผนังห้องรับแขก ห้องนอน ห้องรับประทานอาหาร ห้องน้ำบริเวณโซนแห้ง เป็นต้น

 

Living Room Zone "มาสร้างผนังห้องรับแขกสุดเจ๋ง ที่ทำให้ผู้มาเยือนหลงรัก จนอยากกลับมาหาอีก"


Dining Room Zone "นั่งรับประทานอาหารไปพร้อมกับชมผนังสวยๆ ก็คงจะฟินไม่น้อย เพลินใจสุด"

 

 

Bed Room Zone "มาสร้างผนังห้องนอนของคุณ ให้น่านอน ชวนหลงใหล ตามสไตล์คุณ"

 

Washroom Zone ถือเป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่มีความสำคัญ เนื่องจากเป็นห้องที่ใช้ในการชำระล้างร่างกายหรือสิ่งสกปรกต่างๆ ออกไป และทำธุระส่วนตัว ดังนั้น การมีวอลล์เปเปอร์ในห้องน้ำสวยๆบริเวณโซนแห้ง ที่น่าใช้งาน จะทำให้เจ้าของบ้านและผู้อยู่อาศัยมีความสุขมากขึ้น

พบกับ Oasis​ Collection วอลล์เปเปอร์​รุ่นพิเศษ ไม่เพียงแต่มีลวดลาย ความละเอียด ความคมชัดของภาพวาดประกอบเท่านั้น แต่ยังช่วยหยุดการแพร่กระจายของแบคทีเรียในบ้านได้อีกด้วย วอลล์เปเปอร์คอลเลคชั่นนี้ ให้ทั้งความสวยงาม ทนทาน กันน้ำกระเซ็น แถมยังยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อรา เหมาะสำหรับการติดผนังห้องน้ำบริเวณโซนแห้ง

Oasis Collection วอลล์ที่มีส่วนช่วยในการยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อรา เหมาะสำหรับการติดผนังห้องน้ำบริเวณโซนแห้ง

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1GNGAKAkWuZ5F3nuk-4jIsVkxcWUe7b-U


Kids Room Zone "โซนของเจ้าตัวจิ๋ว เสริมพัฒนาการ IQ&EQ  ให้ลูกน้อยไปกับงานแผนที่ ก้อนเมฆ ดวงดาว และ Disney"

"มีคลาส วอลล์​เปเปอร์" ขอเป็นส่วนหนึ่ง​ที่จะทำให้บ้านของคุณ ปลอดภัยต่อสุขภาพของคุณและคนในครอบครัว รวมทั้งเป็น​ที่พักผ่อน แรงกาย แรงใจ เพื่อไปสร้างสรรค์สิ่งที่ดีต่อไปนะคะคลิกดูสินค้าเพิ่มเติมที่  #meclassreview

ทั้งหมดนี้หาได้ที่มีคลาสวอลล์เปเปอร์เท่านั้น!

หรือสามารถติดต่อกับตัวแทนของเราได้ทั่วประเทศ Homepro, SB, Index และร้านตัวแทนจำหน่ายวอลล์เปเปอร์ใกล้บ้านท่าน

สอบถามเพิ่มเติม คลิก https://lin.ee/12OCXyy


โทร 065-978-9280

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้