สาวกดิสนีย์ไม่ควรพลาด! กับสติ๊กเกอร์ดิสนีย์ลิขสิทธิ์แท้ ส่งตรงจาก U.S.A.

Last updated: 7 พ.ค. 2567  |  494 จำนวนผู้เข้าชม  | 


สาวกดิสนีย์ไม่ควรพลาด! กับสติ๊กเกอร์ดิสนีย์ลิขสิทธิ์แท้ ส่งตรงจาก U.S.A.


คุณวอลเตอร์ ดิสนีย์ (Walter Disney)

ราชาการ์ตูนโลก ชายผู้ให้กำเนิด มิกกี้เมาส์, พิน็อคคิโอ้, สโนไวท์ และตัวการ์ตูนขวัญใจเด็ก ๆ ทั้งโลก นอกจากนี้เขายังเป็นนักบุกเบิกแอนิเมชั่นของอเมริกา และยังเป็นบุคคลแรกที่สร้างภาพยนตร์การ์ตูนแบบสี ผู้ก่อตั้ง The Walt Disney Company ด้วยล้ะค่ะ!!


วันนี้ Me Class Wallpaper ได้นำสติ๊กเกอร์ดิสนีย์ติดผนัง (Wall decals calcomanias autocollants) ดิสนีย์คอลเลคชั่น ลิขสิทธิ์แท้ส่งตรงมาจากสหรัฐอเมริกา สติ๊กเกอร์ดิสนีย์เกรดพรีเมี่ยมที่ไม่ได้ติดผนังปูนได้อย่างเดียว ได้ยังสามารถติดโต๊ะ ตู้ เตียง ประตู กระจก โคมไฟ รวมไปถึงอุปกรณ์ภายในบ้านต่างๆได้อีกด้วย


เติมเต็มความน่ารักไปกับ “มีคลาส วอลเปเปอร์” เราอยากให้บ้านของคุณสดใสขึ้นแบบทันตาเห็น ด้วยสติกเกอร์ดิสนีย์ติดผนังไวนิลคุณภาพสูง! สติ๊กเกอร์ดิสนีย์ที่มีทั้งความน่ารัก มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม ปรับแต่งห้องได้อย่างเต็มที่ ในยามว่างสามารถเป็นกิจกรรมสนุกๆสำหรับครอบครัวและลูกน้อย ที่ดีไปกว่านั้นคือเป็นสติ๊กเกอร์ดิสนีย์ที่สามารถติดและถอดออกได้ง่าย ใช้งานได้สะดวกอีกด้วยPeel and stick wall decals pegatinas para paredes autocollants muraux : Disney Collection

เรามีสติ๊กเกอร์ดิสนีย์มาให้เลือกหลากหลายมากกว่า 20 แบบ อาทิ สติ๊กเกอร์ดิสนีย์ลายเจ้าหญิงดิสนีย์ อย่างเอลซ่า, แอนนา, ซินเดอเรลล่า, เบลล์, สโนว์ไวท์, เจ้าหญิงนิทรา, เอเรียล, จัสมิน รวมไปถึง แก๊งมิกกี้ มินนี่เมาส์, เหล่าแก๊ง Marvel, Winnie The Pooh และตัวการ์ตูนอื่นๆอีกมากมาย


มีคลาส วอลเปเปอร์ เรานำเข้าวอลเปเปอร์เล่ม Disney 4 มาด้วยนะคะ สวยทุกลายเลยล้ะค่ะ!

Disney 4 - Google ไดรฟ์

 ตัวละครแต่ละตัวเป็นสติกเกอร์แยกกัน มีขนาดที่แตกต่างกันในแต่ละคอลเลคชั่น สามารถจัดวางตำแหน่ง ปรับแต่งและใช้งานตามที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย


สติ๊กเกอร์ดิสนีย์ สามารถเป็นกิจกรรมผ่อนคลาย สานสัมพันธ์ให้กับครอบครัวและลูกๆ ได้ใช้จินตนาการได้อย่างเต็มที่ หรือแม้กระทั่งเป็นการมอบเป็นของขวัญวันเกิดให้กับลูกน้อยได้อีกด้วยสติ๊กเกอร์ดิสนีย์ นิยมตกแต่งในห้องนอนเด็ก สถานรับเลี้ยงเด็ก ห้องเด็กเล่น ห้องพยาบาลเด็ก มูลนิธิเด็ก ห้องสมุดเพื่อการเรียนรู้ของเด็ก เป็นต้น"มีคลาส วอลล์​เปเปอร์" ขอเป็นส่วนหนึ่ง​ในความสุข ที่จะทำให้สถานที่พักผ่อนของคุณ ปลอดภัยต่อสุขภาพของคุณและคนในครอบครัว รวมทั้งเป็น​ที่พักผ่อน แรงกาย แรงใจ เพื่อไปสร้างสรรค์สิ่งที่ดีต่อไปนะคะ


คุณ​สมบัติ​หมึก​พิมพ์​และวัสดุ ปลอดภัย​ต่อคุณ​และคนที่คุณรัก

https://www.meclasswall.com/content/28413/2022

 ***หากคุณลูกค้าคนไหนสนใจอยากสั่งสินค้าสติ๊กเกอร์ดิสนีย์ เพื่อนำไปบริจาคมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กๆตามโรงเรียนหรือมูลนิธิต่างๆ สามารถแจ้งแอดมินได้เลยนะคะ มีราคาพิเศษให้แน่นอนค่ะ 


“มีคลาสมีคุณภาพ”​ มีคุณสมบัติเด่น ในเรื่องของความคมชัด สีสดใส และไม่เป็นอันตรายต่อครอบครัว

“มีคลาสมีเทคนิค” ทั้งการพิมพ์แบบเลเยอร์ และสามารถพิมพ์ได้หลายวัสดุ เช่น Linen , Canvas , Interior Film

“มีคลาสมีความสามารถ”​ ในเรื่องของทีมดีไซเนอร์ที่เชี่ยวชาญในเรื่องการออกแบบ และการจัดวางภาพได้อย่างดีเยี่ยม​​

 “มีคลาสมีหลากหลายวัสดุ”ให้ลูกค้าได้เลือกตามความเหมาะสมของหน้างาน

“มีคลาสใช้วัสดุ” (base) คุณภาพนำเข้าจากยุโรปเพื่อความสวยงามและคงทนที่สุด

-เครื่องพิมพ์ของเราใช้เทคโนโลยี​ที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุด พิมพ์พร้อมแสง UV พิมพ์เร็วแห้งไวไม่ทิ้งกลิ่นสีหรือสารเคมี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และลอกออกง่ายไม่เป็นแผ่น

-ระยะเวลาของวัสดุอยู่ได้นานหลายปี โดยที่คุณภาพสีและวัสดุยังคงสภาพเดิม

-เราพิมพ์ตามขนาดของพื้นที่ที่คุณลูกค้าต้องการ

***สติ๊กเกอร์ดิสนีย์ มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 ส่งฟรี เฉพาะลูกค้าออนไลน์เท่านั้น!!!พบกับโปรโมชั่นประจำเดือนก่อนใครได้ที่นี่ คลิก https://lin.ee/eouuf9O
โทร 065-978-9280 

 

วอลเปเปอร์สั่งพิมพ์ ของ meclass

ระยะเวลาพิมพ์งาน 1 วันทำการ (จ-ส)

วัสดุ:

1. Korea Digital Print Base

2. England Muraspec Digital Print Base

- Non Woven

- Fabric4

3. Foil base: Gold and Silver

4. Canvas

5. 3M sticker

คลิกดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่  #meclassreview


ทั้งหมดนี้หาได้ที่มีคลาสวอลเปเปอร์เท่านั้น!

บริษัท มีคลาส จำกัด 

-ลาดพร้าว 15 ใกล้ฉัน 

-โกดังนนทบุรี วอลเซล 50% ใกล้ฉัน

หรือสามารถติดต่อกับตัวแทนของเราได้ทั่วประเทศ Homepro, SB, Index และร้านตัวแทนจำหน่ายวอลเปเปอร์ใกล้บ้านท่าน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้