Pantone 2024 “Peach Fuzz” เปล่งประกายไปด้วยความอบอุ่น

Last updated: 17 เม.ย 2567  |  1463 จำนวนผู้เข้าชม  | 


Pantone 2024 “Peach Fuzz” เปล่งประกายไปด้วยความอบอุ่น

Pantone 2024

“Peach Fuzz” โทนสีที่เปล่งประกายไปด้วยความอบอุ่น


วันนี้ “มีคลาส วอลเปเปอร์” พามาดูสี Pantone ที่ตอนนี้ประกาศอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าสีแห่งปี 2024 คือสี “Peach Fuzz” สีที่ให้ความรู้สึกถึงความนุ่มนวล-สัมผัสได้ถึงการอ้อมกอดอันอบอุ่น เพื่อเติมเต็มแรงกายและใจในทุกๆวัน 


Pantone 2024 นี้มีคลาสได้นำมาเป็นไอเดียในการแต่งผนังห้องด้วยวอลเปเปอร์ติดผนังด้วยสี Pantone Peach Fuzz มาให้ได้ชมกัน ที่คิดว่าเข้ากับทุกห้องและทุกสไตล์การออกแบบมาได้อย่างลงตัว โดยอยากให้ภายในห้องสัมผัสได้ถึงพลังแห่งความความรัก ความอบอุ่นและความรู้สึกดีๆ ใครมาเยือนต้องได้รับความรู้สึกดีๆกลับไป! สถาบันสี Pantone (Pantone Color Institute) หน่วยงานจากบริษัท Pantone ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นแหล่งความรู้ด้านสีชั้นนำ และเป็นผู้กำหนดมาตรฐานการเทียบสีที่เรียกว่า Pantone Matching System (PMS) ได้ประกาศสีแห่งปี 2024 เป็นที่เรียบร้อย โดยสีนั้นคือ “Peach Fuzz” หรือสีส้มพีช รหัสโค้ดสี #febe98

ซึ่ง Pantone ระบุว่า สี Peach Fuzz เป็นสีที่สื่อถึงความปรารถนาที่จะเลี้ยงดู ทะนุถนอมตนเองและผู้อื่น เป็นโทนสีที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ ซึ่งเติมเต็มร่างกายและจิตวิญญาณ


ลีทรีซ ไอซ์แมน กรรมการบริหารของสถาบันสี Pantone กล่าวว่า “ในการแสวงหาเฉดสีที่สะท้อนถึงความปรารถนา ความใกล้ชิด และความเชื่อมโยงระหว่างกันและกัน ทาง Pantone เลือกสีที่เปล่งประกายไปด้วยความอบอุ่น และความสง่างามอันทันสมัยที่สุด”

Pantone 2024 “Peach Puzz เป็นเฉดสีที่สะท้อนถึงความเห็นอกเห็นใจ มอบอ้อมกอดที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้ และเชื่อมโยงความอ่อนเยาว์เข้ากับความเป็นอมตะได้อย่างง่ายดาย”ด้าน ลอรี่ เพรสแมน รองประธานกรรมการบริหารของสถาบันสี Pantone กล่าวถึงเหตุผลในการเลือกสี Peach Fuzz เป็นสีประจำปี Pantone 2024 ว่า “ในช่วงเวลาแห่งความสับสนวุ่นวายหลากหลายครั้งของชีวิตในปี 2023 ความต้องการในการโอบอุ้มดูแลตนเองและผู้อื่น รวมถึงความเห็นอกเห็นใจของเรา มีเพิ่มขึ้น เราจินตนาการถึงอนาคตที่สงบสุขมากกว่าเดิม”“เราจึงต้องการมุ่งเน้นไปที่การแสดงออกถึงความปรารถนา ที่อยากใกล้ชิดกับคนที่เรารัก และความสุขของเรา ซึ่งต้องเป็นสีที่ให้สัมผัสถึงอ้อมกอดอันอบอุ่นและเป็นมิตร สื่อถึงความเห็นอกเห็นใจ และสามารถสะท้อนความอบอุ่นของอ้อมกอดออกมาอย่างเรียบง่าย แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถแสดงบรรยากาศแห่งความเป็นยุคสมัยใหม่ ที่จะช่วยพาเราไปสู่อนาคต ดังนั้น เราจึงเลือกสี Peach Fuzz ให้เป็นสี Pantone 2024”

เรียบเรียงจาก Pantone
ภาพจาก Pantone และ Me Class Wallpaper

Pantone 2024 และ "มีคลาส วอลล์​เปเปอร์" ขอเป็นส่วนหนึ่ง​ในความสุข ที่จะทำให้สถานที่พักผ่อนของคุณ ปลอดภัยต่อสุขภาพของคุณและคนในครอบครัว รวมทั้งเป็น​ที่พักผ่อน แรงกาย แรงใจ เพื่อไปสร้างสรรค์สิ่งที่ดีต่อไปนะคะ


บริษัท มีคลาส จำกัด เป็นผู้นำด้านวอลล์เปเปอร์ในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 30 ปี ด้านวอลล์เปเปอร์สำหรับบ้านพักอาศัยและงานโครงการต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ โดยมีคู่ค้ากว่า 3,000 รายทั่วประเทศไทย ซึ่งเราได้เป็นตัวแทนจำหน่ายวอลล์เปเปอร์ของบริษัท(ต่างชาติ) ชั้นนำหลายแห่ง อาทิ York, BNwalls, Did, Sh&d, Firenzee, Graham&Brown, Ugepa รวมถึงอุปกรณ์สำหรับติดตั้งคุณภาพระดับสากล

อีกหนึ่งจุดเด่นของเราคือ วอลล์เปเปอร์สั่งผลิตตามขนาดพื้นที่ (Digital Printing) ซึ่งเป็นการร่วมมือระหว่าง Meclass และ Muraspec จากประเทศอังกฤษ ด้วยเครื่องพิมพ์แบบ UV ที่เหมาะสำหรับงานพิมพ์ ทั้งภายในและภายนอก พร้อมกับหมึกพิมพ์ UV Gel และวัสดุสำหรับพิมพ์ ที่ได้การรับรองมาตรฐานระดับโลก ปลอดภัย ไม่มีสารเคมีที่เป็นพิษและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมคุณ​สมบัติ​หมึก​พิมพ์​และวัสดุ ปลอดภัย​ต่อคุณ​และคนที่คุณรัก
https://www.meclasswall.com/content/28413/2022


“มีคลาสมีคุณภาพ”​ มีคุณสมบัติเด่น ในเรื่องของความคมชัด สีสดใส และไม่เป็นอันตรายต่อครอบครัว

“มีคลาสมีเทคนิค” ทั้งการพิมพ์แบบเลเยอร์ และสามารถพิมพ์ได้หลายวัสดุ เช่น Linen , Canvas , Interior Film

“มีคลาสมีความสามารถ”​ ในเรื่องของทีมดีไซเนอร์ที่เชี่ยวชาญในเรื่องการออกแบบ และการจัดวางภาพได้อย่างดีเยี่ยม​​ “มีคลาสมีหลากหลายวัสดุ”ให้ลูกค้าได้เลือกตามความเหมาะสมของหน้างาน

“มีคลาสใช้วัสดุ” (base) คุณภาพนำเข้าจากยุโรปเพื่อความสวยงามและคงทนที่สุด

-เครื่องพิมพ์ของเราใช้เทคโนโลยี​ที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุด พิมพ์พร้อมแสง UV พิมพ์เร็วแห้งไวไม่ทิ้งกลิ่นสีหรือสารเคมี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และลอกออกง่ายไม่เป็นแผ่น

-ระยะเวลาของวัสดุอยู่ได้นานหลายปี โดยที่คุณภาพสีและวัสดุยังคงสภาพเดิม

-เราพิมพ์ตามขนาดของพื้นที่ที่คุณลูกค้าต้องการ

 

วอลเปเปอร์สั่งพิมพ์ ของ Me Class

ระยะเวลาพิมพ์งาน 1 วันทำการ (จ-ส)

วัสดุ:

1. Korea Digital Print Base

2. England Muraspec Digital Print Base

- Non Woven

- Fabric

3. Foil base: Gold and Silver

4. Canvas

5. 3M sticker

คลิกดูสินค้าเพิ่มเติมที่  #meclassreview

ทั้งหมดนี้หาได้ที่มีคลาสวอลเปเปอร์เท่านั้น!

บริษัท มีคลาส จำกัด 

-ลาดพร้าว 15 ใกล้ฉัน 

-โกดังนนทบุรี วอลเปเปอร์เซลล์ 50% ใกล้ฉัน

หรือสามารถติดต่อกับตัวแทนของเราได้ทั่วประเทศ Homepro, SB, Index และร้านตัวแทนจำหน่ายวอลล์เปเปอร์ใกล้บ้านท่าน

สอบถามเพิ่มเติม คลิก https://lin.ee/eouuf9O
โทร 065-978-9280

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้